The new CADILLAC_ESCALADE

Thay đổi hoàn toàn về thiết kế từ ngại thất đến nội thất. Thế hệ thứ 5 của ESCALADE thật sự mang đến một cảm giác trải nghiệm hoàn toàn mới sau 6 năm.

Lần đầu tiên phiên bản mới được trang bị hệ thống treo sau độc lập. Cải tiến này là bước đột phá giúp escalade sẽ không bị người dùng chê khéo “như treo xe bán tải” nữa.

Việc chuyển sang khung gầm mới với hệ thống treo sau độc lập giúp Escalade có kích thước tương tự như được tìm thấy trên Suburban và Yukon. Đối với Cadillac, điều đó có nghĩa là sẽ gia tăng thêm khoảng 40% không gian cho hàng ghế thứ ba (đạt 886 mm) và không gian chở hàng nhiều hơn 68%. Những chỉ số này dành cho Escalade có chiều dài tiêu chuẩn. Với bản ESV, mở rộng đã nâng không gian chở hàng phía sau lên 42,9 feet khối và không gian để chân đạt 930 mm.

Dưới nắp ca-pô của ESCALADE là hai lựa chọn động cơ – Động cơ V8 6,2 lít của GM sản sinh công suất tối đa 420 mã lực hoặc động cơ I6 3.0 lít mới cho công suất 277 mã lực và mô-men xoắn tương đương với động cơ V8. Cả hai động cơ đều sử dụng cùng một hộp số tự động 10 cấp được tìm thấy trên Suburban và Yukon.

cadillac-escalade-2020

Về ngoại thất là một sự cải tiến hết sức mới mẻ nhưng vẫn giữ được tất cả nét cơ bắp.

Về nội thất chiếc escalade đã thực sự thay đổi hoàn toàn. Một màn hình cảm ứng 7,2 inch bên trái tay lái là trung tâm thông tin dành cho người lái. Phía sau tay lái là màn hình 14,2 inch cho các cụm công cụ hỗ trợ và thông tin lái xe quan trọng khác. Di chuyển sang bên phải là màn hình thông tin giải trí lớn 16,9 inch. Tất cả đều sử dụng công nghệ OLED với mật độ điểm ảnh gấp đôi so với TV 4K mà Cadillac nói là lần đầu tiên xuất hiện trên ngành công nghiệp sản xuất ô tô thương mại. Đặc biệt, đó là tiêu chuẩn cho tất cả các mẫu Escalade mới.

CADILAC đã làm việc với AKG để tạo ra một hệ thống âm thanh 36 loa tùy chọn mà Cadillac cũng nói là đầu tiên trong ngành. Nó được hỗ trợ bởi ba bộ khuếch đại để tạo ra âm thanh trong 28 kênh và nó không chỉ được sử dụng để tăng âm trầm. Hệ thống này có thể điều chỉnh cài đặt âm lượng một cách độc lập ở phía trước và phía sau, nó cũng có thể hoạt động với hệ thống điều hướng để cung cấp lời nhắc âm thanh theo hướng cụ thể. Nếu bạn đang đến gần rẽ trái, bạn sẽ nghe thấy lời nhắc ngay bên trái.

Quý khách nghĩ sao về ESCALADE? Quá nhiều tiện nghi, công nghệ và đặc biệt là một thiết kế hoàn toàn mới?
Quý khách có thể liên hệ với showroom xevin.vn để được tu vấn trực tiếp.

  • Hỗ trợ KH vay ngân hàng lên đến 70% giá trị xe với lãi xuất ưu đãi nhất và giải ngân nhanh nhất
  • Hỗ trợ giao xe miễn phí toàn quốc cho khách hàng

XE HƠI VINFAST – UY TÍN TẠO NIỀM TIN
Địa chỉ: 183 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0985.792.828
Email: quanchelsea18@gmail.com
Website: xevin.vn

Bài viết trước đó LINCOLN NAVIGATOR 2020
Bài viết sau đó CHEVROLET COLORADO 2020